Về chúng tôi

Collector Luxury là chuỗi thương hiệu chuyên kinh doanh, cung cấp đồng hồ cao cấp chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 10 năm nay. Được thành lập với niềm đam mê cháy bỏng với những chiếc đồng hồ máy cơ khí và tâm huyết của

CEO-Founder: Phạm Nhật Thịnh.

     

Co – Founder: Phạm Quốc Vượng

Co – Founder: Phan Đức Quốc

Trong suốt gần một thập kỷ vừa qua, Collector Luxury đã trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng tìm kiếm, nơi chia sẻ thông tin, kiến thức và giao lưu đồng hồ cho những khách hàng đam mê về đồng hồ cao cấp. Collector Luxury luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời tới khách hàng. Không chỉ mang đến cho khách hàng những món trang sức trên cổ tay mà còn mang đến giá trị xứng tầm thượng lưu, giá trị trường tồn với thời gian.

Với phương châm “luôn sẵn sàng phục vụ từ những điều đơn giản, bé nhỏ nhất”, đội ngũ Collector Luxury luôn cố gắng từng ngày phát triển, cải thiện tốt hơn từ chất lượng sản phẩm đầu vào và chất lượng sản phẩm khi tới tay khách hàng, và hơn hết chính là thái độ phục vụ một cách tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo.

Collector Luxury luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với các Quý Khách Hàng. Niềm vui và những trải nghiệm của khách hàng chính là món quà vô cùng quý giá đối với chúng tôi.

Hãy đến Collector Luxury để được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

 

Trải nghiệm thực tế luôn là trải nghiệm tốt nhất.

COLLECTOR LUXURY #collectorluxury

Hà Nội: 2F Quang Trung, quận Hoàn Kiếm.

Phone / Imess / Zalo / Viber : 0931895666

Hồ Chí Minh: 33 Lê Thị Riêng, Quận 1.

Phone / Imess / Zalo / Viber : 0939609333 Website: collectorluxury.vn