Collector Luxury nhận thu cũ đổi mới

Thu mua đồng hồ Rolex, Patek Philippe, Audermars Piguet, Omega, Hublot,….

 

Với những chiếc đồng hồ bạn đã không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi trải nghiệm thêm các sản phẩm khác bạn có thể mang đến Collector Luxury để được bán lại với giá vô cùng hấp dẫn. Ở thời điểm hiện tại, đồng hồ không đơn giản chỉ là một đồ trang sức mà còn mang đến giá trị cao về tài sản và là một khoản đầu tư về kinh tế cho bạn.

 

Đến với Collector Luxury bạn không chỉ có thể bán lại đồng hồ của mình với mức giá hấp dẫn mà còn có thể trải nghiệm thêm về các mẫu đồng hồ khác, đa dạng tại Collector Luxury và nâng cấp, sở hữu thêm những mẫu đồng hồ mới cho cá nhân.

  • Tại sao bạn nên lựa chọn Collector Luxury
  • Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Collector Luxury, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoái mái và yêu thích với dịch vụ của Collector Luxury.
  • Những sản phẩm của bạn mang đến sẽ được trải qua quá trình thẩm định bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm và đưa ra được mức giá tốt nhất ở cùng thời điểm cho bạn.
  • Tận tâm – Uy tín – Nhiệt tình – Chất lượng luôn là những yếu tố mà Collector Luxury luôn hướng tới và mang lại cho khách hàng.
  • Giải ngân nhanh chóng, cẩn thận và tính bảo mật thông tin khách hàng hoàn toàn tuyệt đối.

Đảm bảo mọi quyền lợi và thông tin của khách hàng luôn bảo mật tuyển đối.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

COLLECTOR LUXURY #collectorluxury

Hà Nội: 2F Quang Trung, quận Hoàn Kiếm.

Phone / Imess / Zalo / Viber : 0931895666

Hồ Chí Minh: 33 Lê Thị Riêng, Quận 1.

Phone / Imess / Zalo / Viber : 0939609333

Website: collectorluxury.vn

Email: collectorluxury2f33@gmail.com